Shop thời trang in túi giấy phù hợp kích thước ?

Chọn kích thước túi giấy đựng quần áo phù hợp cho các Shop thời trang?

Với sứ mệnh bảo vệ môi trường, túi giấy đang dần thay thế cho túi nilon trong kinh doanh và dịch vụ, đặc biệt là ngành may mặc. Kích thước túi giấy đựng quần áo rất đa dạng để phù hợp với sản phẩm và không gây lãng phí. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin hữu ích về size túi giấy quần áo trong bài viết này.

Túi giấy là gì?

Túi giấy là những chiếc túi được tạo hình bằng giấy và keo dán với mục đích sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và dịch vụ. Túi giấy được sản xuất trên nhiều loại giấy khác nhau với giá thành tương ứng. Đây cũng là loại túi được đánh giá là đa năng khi có thể đựng được thực phẩm, sách vở,..đặc biệt là đựng quần áo.

Túi giấy là gì?

Túi giấy được thiết kế với nhiều mẫu mã, đa dạng về màu sắc nên rất phù hợp để sử dụng trong ngành may mặc. Mỗi thương hiệu đều có thể thiết kế riêng cho mình một mẫu túi giấy, đây cũng chính là cách quảng cáo vô cùng hiệu quả. Nếu đang kinh doanh trong ngành thời trang hãy lưu ý vì kích thước túi giấy đựng quần áo rất quan trọng để tối ưu chi phí và khả năng giữ chân khách hàng.

Kích thước túi giấy đựng quần áo như thế nào?

Hiện nay, ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh thời trang dùng túi giấy để đựng quần áo cho khách hàng. Sử dụng túi giấy giúp khách hàng cảm nhận sự sang trọng và giá trị của sản phẩm mà họ đã mua. Tùy vào tính chất của từng loại quần áo nên kích thước túi giấy đựng quần áo rất đa dạng. Chẳng hạn như:

Túi giấy đựng quần áo có kích thước như thế nào?

  • Kích thước 25x20x12 cm hoặc 14x13x6 cm: Đây là kích thước phù hợp cho mặt hàng quần áo là đồ lót, áo thun,…và các sản phẩm may mặc có chất vải mềm khác.

                       

  • Kích thước 32x18x10 cm hoặc 23x33x9 cm: Kích thước túi giấy này phù hợp với các mặt hàng thời trang có chất liệu dày, nhiều vải, kiểu dáng nhiều chi tiết.

 

           

Nhìn chung, kích thước túi giấy đựng quần áo phụ thuộc chủ yếu vào kích thước của hàng hóa. Nhiều đơn vị kinh doanh sẽ đặt in các loại kích cỡ khác nhau để linh hoạt trong việc sử dụng. Mỗi kích thước túi cũng sẽ có giá thành khác nhau, bạn hãy chú ý để lựa chọn phù hợp.

Tiêu chí nào quyết định kích thước túi giấy đựng quần áo

Nếu bạn vẫn chưa đặt được size túi giấy đựng quần áo phù hợp cho mặt hàng kinh doanh của mình, hãy tìm hiểu các tiêu chí ảnh hưởng đến kích thước túi sau đây nhé!

Kích thước của sản phẩm

Kích thước của quần áo là điều quan trọng nhất để quyết định size túi giấy. Sản phẩm to nhỏ bao nhiêu thì kích thước túi giấy đựng quần áo cũng cần tương ứng như vậy để đảm bảo độ chắc chắn.

Kích thước sản phẩm ảnh hưởng đến kích thước túi giấy

Bên cạnh đó, sẽ có một số quần áo có vỏ hộp giấy đặc trưng thì sẽ cần đi kèm với túi giấy có kiểu dáng phù hợp. Như vậy, sản phẩm sẽ được đặt vừa vặn trong túi. Chỉ nhờ chi tiết nhỏ này, bạn đã cho khách hàng thấy được sự chỉn chu và giá trị của sản phẩm nên việc nhận lại được sự gắn bó lâu dài sẽ là lẽ hiển nhiên.

Mục đích sử dụng

Ngoài việc chứa sản phẩm thì in ấn túi giấy đựng quần áo còn phải đáp ứng cả nhu cầu về truyền thông và quảng bá thương hiệu. Chiếc túi này có thể đồng hành cùng khách hàng đến nhiều nơi, nên cần được thiết kế một cách tỉ mỉ và với chất liệu dày dặn để tái sử dụng.

Tối ưu chi phí, kích thước túi giấy theo nhu cầu sử dụng

Các thương hiệu thời trang lớn đều sử dụng túi giấy với kích thước phù hợp, chất liệu cao cấp và thiết kế vô cùng bắt mắt. Đây chính là một điểm nhấn để thể hiện đẳng cấp và nâng cao giá trị đơn hàng mà vẫn làm hài lòng khách hàng. Vì vậy, kích thước của túi còn phụ thuộc vào mục đích của đơn vị kinh doanh.

Đối với các đơn vị kinh doanh thời trang, họ sẽ trang bị cho mình 2 đến 3 size túi giấy để đựng nhiều loại mặt hàng. Như vậy sẽ tránh lãng phí khi mặt hàng nhỏ mà túi quá to và ngược lại.

Kích thước túi giấy đựng quần áo phụ thuộc vào sản phẩm và nhu cầu sử dụng của các nhà kinh doanh thời trang. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in mặt hàng này, vui lòng liên hệ Bao bì Sông Hồng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ SÔNG HỒNG

Địa chỉ: Lô 14/10 Làng nghề Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Hotline: 0974983308

Email: KTGgroup@baobisonghong.com

Website: www.Baobisonghong.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *